Dịch vụ sửa chữa - DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY ĐỌC, QUÉT MÃ VẠCH

Máy quét mã vạch hay còn gọi là máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch là công cụ đắc lực trong quản lý sản phẩm bằng mã vạch. Được ứng dụng rộng rãi từ các cửa hàng siêu thị nhỏ, lớn đến các lĩnh vực y tế, giao nhận, quản lý kho bãi, xí nghiệp sản xuất lớn..v..v.. Với mỗi lĩnh vực mỗi đặc thù kinh doanh khác nhau khả năng làm việc của máy quét/ máy đọc mã vạch cũng khác nhau, vì vậy việc hư hỏng, hay có vấn đề là điều không thể tránh khỏi.

 

Điều đó gây ra khá nhiều phiền phức trong quá trình quản lý công việc như: không có thiết bị làm việc dẫn đến gián đoạn, bị trì trệ dẫn đến giảm năng suất lao động, thiệt hại về chi phí, quy trình vận hành bị ngưng liên tục v..v..

Một số trường hợp gặp phải với máy quét, máy đọc mã vạch là :

 • Máy quét không hoạt động.
 • Không hiển thị thông tin sản phẩm trên Notepad.
 • Không hiển thị đèn báo.
 • Đầu quét bị mờ không quét được mã vạch.
 • Máy quét có tia nhưng không quét được mã vạch.
 • Máy quét có nguồn nhưng không có tia quét.
 • Lỗi cáp kết nối USB.
 • Phát ra âm thanh liên tục nhưng không quét được.

Hoặc một số lỗi mà bạn chưa biết nguyên nhân chúng bị hư hỏng gì. Điều này đòi hỏi bạn cần đến BENHVIENMAVACH  để tìm hiểu dịch vụ sửa chữa máy quét, đọc mã vạch.

  Dịch vụ sửa chữa máy đọc, máy quét mã vạch uy tín


Dịch vụ sửa chữa máy quét, đọc mã vạch hàng đầu tại Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở thị trường Đan Mạch và hơn 8 năm tại thị trường Việt Nam, BENHVIENMAVACH hiện là đơn vị duy nhất có đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng sửa chữa máy quét mã vạch một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất, với những lỗi thông thường và phổ biến đội ngũ kỹ thuật hoàn toàn có thể xử lý ngay để khách hàng có ngay thiết bị tiếp tục duy trì công việc. Còn nếu những lỗi nặng cần thời gian sửa chữa, BENHVIENMAVACH sẽ cho quý khách hàng nhận các thiết bị thay thế tương đương để sử dụng trong quá trình chúng tôi sữa chữa và trao trả lại khi thiết bị của quý khách hoàn toàn được phục hồi.

 Quy trình sửa chữa máy in mã vạch tại BỆNH VIÊN MÃ VẠCH như sau:

 1. Tiếp nhận thiết bị của khách hàng.
 2. Tìm hiểu nguyên nhân và báo giá
 3. Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.
 4. Trao trả thiết bị và chế độ bảo hành.
Quy trình sửa chữa máy quét,, đọc mã vạch
 Quy trình sửa chữa máy quét, đọc mã vạch tại BENHVIENMAVACH

Với việc sửa chữa máy quét, đọc mã vạch thay vì mua sản phẩm mới, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp 1 khoản chi phí đáng kể. Nếu bạn còn băn khoăn hãy gọi cho BENHVIENMAVACH,chúng tôi đảm bảo là đơn vị sửa chữa máy quét, đọc mã vạch hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi khó khăn cũng như thắc mắc của Quý khách hàng theo cách thuận lợi nhất.

Địa chỉ: 38 Phan Đình Giót, Phường 02 - Quận Tân Bình - Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Hotline: 0973.382.111 (Mr Bằng)

Email: bang@delfi.com.vn

 
ĐỐI TÁC CỦA DELFI