Dịch vụ sửa chữa - DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY KIỂM KÊ KHO,PDA

Công nghệ ngành mã vạch đã đáp ứng được những nhu cầu của thị trường, việc ra đời của dòng máy kiểm kho mã vạch giúp cho công việc kiểm kho thuận lợi hơn, nhanh hơn nhiều lần so với làm bằng tay như trước đây. Máy kiểm kê kho mã vạch là một thiết bị cầm tay nhỏ gọn, lưu động như là thiết bị di động có khả năng quét mã vạch trên sản phẩm nhanh chóng cùng với ứng dụng không dây khắc phục sự hạn chế về phạm vi hoạt động của máy quét và tránh tốn thời gian khi di chuyển kiểm tra hàng hóa.

Máy kiểm kê kho, máy PDA mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong bán lẻ như cửa hàng, hay ứng dụng quản lý bãi, kho về sản xuất, cộng nghiệp, vận tải…… Với mỗi lĩnh vực mỗi đặc thù kinh doanh khác nhau khả năng làm việc của máy kiểm kê kho, PDA mã vạch cũng khác nhau, phải hoạt động liên tục và trong các môi trường làm việc khắc nghiệt, vì vậy việc hư hỏng,hay có vấn đề là điều không thể tránh khỏi.

 

Một số trường hợp gặp phải với máy kiểm kê kho, máy PDA mã vạch là :

  • Máy kiểm kho không hoạt động;
  • Máy bị hư màn hình, hư cảm ứng, hư bàn phím;
  • Lỗi cáp kết nối USB, mất Wifi;
  • Máy quét không được, bị treo máy;
  • Máy bị mất nguồn.

Hoặc một số lỗi mà bạn chưa biết nguyên nhân chúng bị hư hỏng gì. Điều này đòi hỏi bạn cần đến BENHVIENMAVACH để tìm hiểu dịch vụ sửa chữa máy kiểm kê kho, máy PDA mã vạch.


Dịch Vụ sửa chữa máy kiểm kho, PDA hàng đầu tại Việt Nam


Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở thị trường Đan Mạch và hơn 8 năm tại thị trường Việt Nam, BENHVIENMAVACH hiện là đơn vị duy nhất có đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng sửa chữa máy quét mã vạch một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất, với những lỗi thông thường và phổ biến đội ngũ kỹ thuật hoàn toàn có thể xử lý ngay để khách hàng có ngay thiết bị tiếp tục duy trì công việc. Còn nếu những lỗi nặng cần thời gian sửa chữa, BENHVIENMAVACH sẽ cho quý khách hàng nhận các thiết bị thay thế tương đương để sử dụng trong quá trình chúng tôi sữa chữa và trao trả lại khi thiết bị của quý khách hoàn toàn được phục hồi.

Quy trình sửa chữa máy in mã vạch tại BỆNH VIÊN MÃ VẠCH như sau:

  1. Tiếp nhận thiết bị của khách hàng;
  2. Tìm hiểu nguyên nhân và báo giá;
  3. Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện;
  4. Trao trả thiết bị và chế độ bảo hành.

Quy trình sữa chữa máy kiểm kho  (PDA)

Quy trình sửa chữa máy kiểm kho/PDA mã vạch tại Benhvienmavach

Với việc
sửa chữa máy kiểm kê kho, máy PDA mã vạch thay vì mua sản phẩm mới, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp 1 khoản chi phí đáng kể. Nếu bạn còn băn khoăn hãy gọi cho BENHVIENMAVACH,chúng tôi đảm bảo là đơn vị sửa chữa máy kiểm kê kho, PDA mã vạch hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi khó khăn cũng như thắc mắc của Quý khách hàng theo cách thuận lợi nhất.


Địa chỉ: 38 Phan Đình Giót, Phường 02 - Quận Tân Bình - Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Hotline: 0973.382.111 (Mr Bằng)

Email: bang@delfi.com.vn 


ĐỐI TÁC CỦA DELFI