Dịch vụ sửa chữa - DỊCH VỤ SỬA CHỮA THIẾT BỊ POS

Thiết bị POS – là thuật ngữ viết tắt của Point Of Sale, được sử dụng rộng rãi và phát triển mạnh trong thị trường bán lẻ hiện nay tại quầy thanh toán tiền trong shop, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, Casino…v…v.

Thiết bị POS giúp các chủ doanh nghiệp giảm bớt chi phí quản lý, nhân sự. Hạn chế được sự thất thoát về hàng hóa, tiền mặt và quan trọng là đáp ứng được nhu cầu mua sắm của Khách hàng một cách nhanh gọn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Hệ thống POS bao gồm các thiết bị kèm theo hỗ trợ bán hàng như là :

 • Máy quét mã vạch: đưa sản phẩm vô bán nhanh hơn với mã vạch.
 • Màn hình hiển thị : hiển thị thông tin mã hàng, sơ đồ của sản phẩm tích hợp với phần mềm để quản lý hàng hóa.
 • Màn hình hiển thị phụ: hiển thị thông tin mã hàng và số tiền cho khách hàng thấy.
 • Máy in hóa đơn: in hóa đơn cho khách hàng.
 • Két đưng tiền: lưu trữ tiền chuyên dụng, từng khay ngăn nắp.
 • Đầu đọc thẻ từ: quét thẻ VIP hoặc thẻ Khách hàng thân thiết cho Khách hàng.
 • Thiết bị thanh toán: dùng để card thẻ ngân hàng liên kết với hệ thống bán hàng cho khách hàng.

Một hệ thống POS như vậy việc hư hỏng hay có vấn đề là điều không thể tránh khỏi. Điều đó gây ra khá nhiều phiền phức trong quá trình hoạt động của công việc như: không có thiết bị làm việc dẫn đến gián đoạn, bị trì trệ dẫn đến ảnh hưởng nhiều đến hệ thống bán hàng, thanh toán tiền cho khách hàng, thiệt hại về chi phí, quy trình vận hành bị ngưng liên tục v..v..

 Một số trường hợp gặp phải với thiết bị POS là :

 • Máy quét không quét được, không tích hợp được với hệ thống.
 • Màn hình hiển thị bị mất cảm ứng, không nhập được hàng hóa vào phần mềm.
 • Máy in hóa đơn không in được.
 • Két đựng tiền bị kẹt.
 • Đầu đọc thẻ từ không nhận thẻ.

Hoặc một số lỗi mà bạn chưa biết nguyên nhân chúng bị hư hỏng gì. Điều này đòi hỏi bạn cần đến BENHVIENMAVACH  để tìm hiểu dịch vụ sửa chữa thiết bị POS.

Sữa chữa thiết bị POS
Dịch vụ sửa chữa thiết bị POS hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm ở thị trường Đan Mạch và hơn 8 năm tại thị trường Viêt Nam, BENHVIENMAVACH hiện là đơn vị duy nhất có đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng sửa chữa thiết bị POS một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất, với những lỗi thông thường và phổ biến đội ngũ kỹ thuật hoàn toàn có thể xử lý ngay để khách hàng có ngay thiết bị tiếp tục duy trì công việc. Còn nếu những lỗi nặng cần thời gian sửa chữa, BENHVIENMAVACH sẽ cho quý khách hàng nhận các thiết bị thay thế tương đương để sử dụng trong quá trình chúng tôi sữa chữa và trao trả lại khi thiết bị của quý khách hoàn toàn được phục hồi.

Với việc sửa chữa thiết bị POS thay vì mua sản phẩm mới, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp 1 khoản chi phí đáng kể. Nếu khách hàng còn băn khoăn hãy gọi cho BENHVIENMAVACH,chúng tôi đảm bảo là đơn vị sửa chữa thiết bị POS hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi khó khăn cũng như thắc mắc của Quý khách hàng theo cách thuận lợi nhất.

Địa chỉ: 38 Phan Đình Giót, Phường 02 - Quận Tân Bình - Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Hotline: 0973.382.111 (Mr Bằng)

Email: bang@delfi.com.vn


ĐỐI TÁC CỦA DELFI