Chứng nhận trung tâm bảo hành ủy quyền BIXOLON

Năm 2017, Delfi Việt Nam vinh dự trở thành Đại Lý Uỷ Quyền Chính Hãng Của BIXOLON với dòng máy in hoá đơn di động, nổi bật là model SPP – R210 và SPP – R310. Trong suốt 3 năm phân phối, Delfi đã gặt hái được nhiều thành công khi hợp tác và triển khai về “Giải pháp in di động” với nhiều doanh nghiệp lớn như Giải pháp thanh toán hóa đơn tiền điện tại nhà (Tập đoàn EVN – Điện lực Việt Nam), Giải pháp bán hàng di động (Ajinomoto Việt Nam), Giải pháp in tem nhãn di động (HASAKI BEAUTY & SPA),… cùng nhiều dự án thành công khác.

Nối tiếp các thành tựu đó, năm 2020 Delfi chính thức trở thành Nhà Phân Phối Chính Hãng Của Bixolon về các dòng máy in mã vạch và máy in hóa đơn, nhằm mang đến sự đa dạng để Khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng máy in phù hợp cho mình với giá thành hợp lý nhưng vẫn không kém phần chất lượng.

Ngoài ra, Delfi luôn có những chính sách bán hàng tốt nhất để hợp tác với Đại lý và cam kết chính sách về giá bán minh bạch, cùng phát triển lâu dài.

Các dòng máy in BIXOLON đang phân phối tại Delfi

+ Máy in mã vạch

+ Máy in hóa đơn

+ Máy in di động

– Đáp lại những sự tin tưởng đó của Quý đối tác và Quý Khách hàng, Delfi luôn tâm niệm mang hết những giá trj cao nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng: Sản phẩm tốt nhất- Giá cạnh tranh nhất – Dịch vụ tốt nhất – Hỗ trợ nhanh nhất – Tư vấn nhiệt tình nhất.

– Quý đối tác, Quý khách hàng hãy luôn đồng hành, sát cánh cùng Delfi nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm thất vọng mà còn mang lại hơn cả sự mong đợi.

– Delfi luôn tâm niệm mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mà Delfi hướng đến cho từng khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *