BẢO TRÌ MÁY KIỂM KHO

Quản lý kho hiệu quả là một trong những bài toán nan giải của nhiều doanh nghiệp và nhất là đối các ngành như vận tải, Logistic, hậu cần, kho vận,… luôn phải làm việc với tần suất cao và liên tục việc kiểm tra hàng hóa sẽ vô cùng gắt gao và đòi hỏi tính chính xác, chỉ cần có một máy kiểm kho không hoạt động thì sẽ dẫn đến khối lượng công việc bị dồn lại và làm giảm tiến độ công việc. Chính vì vậy việc Bảo trì – Bảo dưỡng các thiết bị kiểm kho định kỳ là một trong những điều cần thiết để doanh nghiệp có thể quản lý kho hàng hiệu quả

Mô tả gói bảo trì máy kiểm kho

✔ Vệ sinh máy, đốc sạc, cáp kết nối, phụ kiện đi kèm

✔ Kiểm tra hệ thống kết nối như là wifi, Bluetooth, GPS, 3G…

✔ Kiểm tra phần mềm trên máy kiểm kho và trên hệ thống có lỗi hay có vấn đề phát sinh

✔ Kiểm tra hệ điều hành, mainboard, đầu quét mã vạch, tia quét, tốc độ quét

Khi Khách hàng và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo trì định kỳ tại BENHVIENMAVACH, chúng tôi sẽ đảm bảo với khách hàng như sau: Thiết bị hoạt động ổn định, tư vấn và hỗ trợ miễn phí về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng thiết bị hiệu quả với hiệu suất thiết bị. Trong quá trình bảo trì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết bị thay thế đảm bảo tiến độ làm việc không bị gián đoạn.

 

DỊCH VỤ KỸ THUẬT – BẢO HÀNH – BẢO TRÌ THIẾT BỊ MÃ VẠCH

Hãy liên hệ với BENHVIENMAVACH để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách thuận lợi cho khách hàng nhất!

Địa chỉ: 38 Phan Đình Giót, Phường 02 – Quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.
Hotline: 0973.382.111 (Mr Bằng)
Email: bang@delfi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *