Dịch Vụ Cho Thuê Máy PDA – Thiết Bị Kiểm Kho Chất Lượng Cao

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY KIỂM KHO PDA CHẤT LƯỢNG CAO

 

BENHVIENMAVACH là trung tâm sửa chữa và cho thuê thiết bị hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ cho thuê máy kiểm kho PDA, chỉ với thiết bị kiểm kho đơn giản, nhỏ gọn, linh hoạt, quý khách hàng có thể kiểm kê hàng hóa một cách nhanh chóng, thuận lợi và tránh thất thoát hàng hóa. Thiết bị kiểm kho PDA là một trợ thủ đắc lực trong ngành công nghệ mã vạch hiện nay, tiết kiệm được nhân lực, công sức và thời gian tiến hành kiểm kê kho, từ đó hiệu quả công việc cũng tăng theo. BENHVIENMAVACH của chúng tôi có thể đáp ứng được bởi vì chúng tôi là công ty duy nhất trên thị trường Việt Nam cho thuê thiết bị kiểm kho và nguồn nhân lực dồi dào theo nhu cầu của quý khách hàng, mang lại hiểu quả cao

 

Thiết bị kiểm kho PDA là gì?

PDA là thiết bị cầm tay vốn được tích hợp nhiều chức năng sử dụng. Thiết bị kiểm kho PDA có thể vào mạng và khả năng đồng bộ dữ liệu với PC. Do đó, máy kiểm kho PDA là dòng máy có một màn hình cảm ứng để nhập dữ liệu, khe cắm cạc bộ nhớ và một cổng hồng ngoại (IrDA port) để nối mạng.

Thiết bị kiểm kho PDA được thiết kế dưới hai dạng gồm:

  • Một là loại được thiết kế như Smartphone cảm ứng thông thường.
  • Hai là máy kèm theo bàn phím kèm theo ở bên dưới.

Hai dạng máy đều có chức năng giống nhau. Tuy nhiên, loại kèm bàn phím thì việc thao tác chỉnh sửa dữ liệu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

> Xem thêm: sửa chữa máy in hóa đơn

5 Lý do nên sử dụng máy kiểm kho PDA

Quản lý chính xác hàng tồn kho

Máy kiểm kho PDA với thiết kế cầm tay tiện lợi có thể mang theo bên mình đi đến mọi ngóc ngách. Điều kiện để thực hiện được là bạn phải nhập dữ liệu đầu vào trên phần mềm quản lý kho với barcode và các thông tin tương ứng.

Thiết bị đem lại độ chính xác cao 100% hơn cả con người gấp rất nhiều lần. Đây là ưu điểm nổi trội hơn cả so với phương pháp kiểm kê số sách truyền thống.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi kiểm kê một số lượng sản phẩm lớn yêu cầu rất nhiều nhân công và rất tốn thời gian. Do đó sử dụng dịch vụ cho thuê máy PDA là hết sức tiện lợi và cần thiết trong nhữg trường hợp này.

Khi liên hệ dịch vụ cho thuê máy PDA thì toàn bộ dữ liệu sau đó sẽ được lưu vào hệ thống. Lúc đó quản lý chỉ cần báo cáo là đã có thể hoàn thành các bước kiểm kho nhanh gọn mà đỡ tốn thời gian, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, lại còn đảm bảo số liệu chính xác.

Dễ tìm kiếm sản phẩm

Sau khi quét mã, dữ liệu sẽ được truyền về hệ thống máy chủ và lưu trữ trên phần mềm hoặc lưu ngay trên bộ nhớ của máy. Bạn có thể xuất dữ liệu này ra các file excel. Khi muốn tìm kiếm bất kỳ sản phẩm, loại hàng nào chỉ cần thực hiện câu lệnh trên file, kết quả sẽ được truy xuất ra ngay tức khắc.

Tăng mức độ chuyên nghiệp

Nhờ vào thiết bị PDA mà quy trình làm việc được rút ngắn, hiệu quả chính xác cao và đồng thời còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Báo cáo nhanh chóng

Những sản phẩm sắp đến hạn sử dụng được tổng kết, thống kê rõ ràng hàng tồn để có hướng xử lý kịp thời. Ngoài ra, các báo cáo tồn kho cho phép người quản lý lên những chiến lược tốt hơn giúp đạt hiệu quả hoạt động kinh doanh

>> Xem thêm: cho thuê thiết bị mã vạch

Cho thuê Máy kiểm kho PDA đa dạng các lĩnh vực ngành nghề

Benhvienmavach cung cấp dịch vụ cho thuê máy PDA – thiết bị kiểm kho đa dạng với các ngành nghề như:

  • Bệnh viện: kiểm kê các thiết bị máy móc tài sản, danh sách bệnh nhân
  • Hệ thống cửa hàng, siêu thị: kiểm kê tài sản, quản lý giá
  • Kho bãi, xưởng: quản lý hàng hóa, hàng tồn, hàng nhập, kết nối thông tin với các kho bãi ở các địa điểm khác nhau.
  • Sự kiện: Quản lý thông tin, số lượng khách hàng, tài sản trong mỗi sự kiện.

Khi thuê thiết bị kiểm kho PDA cần lưu ý gì?

Dịch vụ cho thuê máy PDA đáp ứng công việc gấp, nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị PDA tốt, uy tín sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn. Hãy tham khảo ngay một số lưu ý dưới đây khi thuê thiết bị PDA

Tìm hiểu kĩ dịch vụ cho thuê thiết bị PDA

Khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị PDA, bạn cần tìm hiểu về đơn vị này qua nhiều nguồn cung cấp thông tin khác nhau.

Bạn có thể tiến hành tìm kiếm thông tin về các đơn vị này và đem so sánh, lựa chọn trên các tiêu chí về chất lượng, giá thành, thời gian phục vụ, các dịch vụ kèm theo trong quá trình thuê.

Lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị kiểm kho PDA

Sau khi lựa chọn được đơn vị cụ thể, bạn cũng cần kiểm tra cách hoạt động của đơn vị này như cách phục vụ có chuyên nghiệp tận tâm không? Báo giá có rõ ràng không? Dịch vụ có chất lượng không?

>> Xem thêm: Cho thuê máy quét qrcode

Tại sao nên chọn cho thuê máy kiểm kho PDA tại BỆNH VIỆN MÃ VẠCH?

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy PDA với giá cả và chất lượng khác nhau. Vì thế bạn cần tìm hiểu thật kĩ để tránh thuê phái hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tới các hoạt dộng sản xuất của mình.

Benhvienmavach tự tin là công ty cho thuê máy PDA với thiết bị chất lượng cao, được kiểm định kĩ càng trước khi tiến hành các hoạt động kiểm soát hàng hóa. Dưới đây là một số lý do bạn nhất định phải sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Các thiết bị kiểm kho PDA đều là hàng chính hãng và đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.
  • Đảm bảo sản phẩm luôn có sẵn trong kho, đáp ứng nhanh chóng những đơn hàng kiểm kho dài hạn với số lượng lớn.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn giúp cho việc lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng cho quý khách hàng từ A – Z.

Liên hệ với dịch vụ cho thuê máy kiểm kho PDA tại HCM

Quý khách hàng, doanh nghiệp cần dịch vụ cho thuê thiết bị kiểm kho PDA hãy gọi cho BENHVIENMAVACH, chúng tôi đảm bảo là đơn vị cho thuê thiết bị kiểm kho, thiết bị PDA hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi khó khăn cũng như thắc mắc của Quý khách hàng theo cách thuận lợi nhất.

Email: bang@delfi.com.vn

Hotline: 0973.382.111 (Mr Bằng)

Địa chỉ: 38 Phan Đình Giót, Phường 02 – Quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *