DELFI CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHECK-IN BẰNG PDA CHO SỰ KIỆN “PRISMA – THE NIGHT RUN”

DELFI CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHECK-IN BẰNG PDA CHO SỰ KIỆN “PRISMA – THE NIGHT RUN”

Đặc biệt, đích đến của Prisma sẽ là phần thưởng hấp dẫn cho những ai hoàn thành đường chạy khi được cùng bạn bè và gia đình tận hưởng những giai điệu sôi động của các DJ nổi tiếng như Lil Jon – ông vua của nhạc Cruck, Atran và Mandfred (Singapore), Katsy Lee và Ace Ramos (Philippine). Sự kiện chắc chắn đã mang đến cho tất cả mọi người một đêm hội ấn tượng khó quên.

Đường chạy 5Km độc đáo và rực rỡ nhất Việt Nam này đã diễn ra vào ngày 22/11/2014 tại Quận 2, mang đến cho mọi người những trải nghiệm cực kỳ mới lạ và hứng khởi với sự kết hợp tuyệt vời giữa thể thao, âm nhạc và ánh sáng.

DELFI được hân hạnh góp mặt trong sự kiện mang nhiều màu sắc này

Không tham gia trên đường chạy hay trên sân khấu, công việc tuy thầm lặng nhưng đã góp phần vào sự thành công của đêm hội. Với những chiếc PDA (sản phẩm Bip-5000 của hãng BlueBird Hàn Quốc được Delfi phân phối độc quyền tại Việt Nam) đã được lập trình như thế này, DELFI đã hỗ trợ BTC trong việc Check-In

Quý khách hàng, doanh nghiệp cần dịch vụ thuê thiết bị để check-in sự kiện hãy gọi cho BENHVIENMAVACH, chúng tôi đảm bảo là đơn vị cho thuê thiết bị check-in sự kiện hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của Quý khách hàng theo các thuận lợi nhất.

Địa chỉ: A4 – E23 Trường Sơn, Phường 02 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Hotline: 0973 382 111 ( Mr Bằng).

Email : bang@delfi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *