HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM PTCOMM MANAGER

Bước 1: Bật chương trình PTComm Manager lên, chúng ta sẽ có được giao diện như bên dưới. Click vào biểu tượng thiết bị có chỉ mũi tên đỏ để cài đặt các thông số.

Bước 2: Khi cửa sổ “Open Portable Windows” hiện ra, ta chọn loại máy ở mục “Model” (trong ví dụ này là HT-630). Ở phần “Communication” ta chọn chế độ kết nối là Serial Port (có đánh dấu mũi tên đỏ) và chọn đúng cổng COM (trong ví dụ này là COM9) ở mục “Com. Port”. Cuối cùng nhấn OK để kết thúc việc cài đặt kết nối.

Xin nói thêm: cổng COM ta chọn chính là cổng kết nối thiết bị vào PC và chúng ta có thể kiểm tra ở Computer Management như hình bên dưới:

Bước 4: Dùng chuột giữ và kéo file DATA thả vào 1 ổ cứng bất kỳ theo mong muốn của bạn ở cửa sổ bên trái giao diện chương trình (như hình ở Bước 1). Cửa sổ “Transfer File Between PC and Portable” sẽ xuất hiện, nhấp vào ô có hình “>>” (được đánh dấu đỏ) để chọn thư mục cần lưu và chỉnh sửa tên file:

Khi đó, cửa sổ “Save As” sẽ hiện ra, cho phép chúng ta chọn đúng thư mục và tên file cần lưu vào PC, nhấn Save để kết thúc.

Quay trở lại cửa sổ “Transfer File Between PC and Portable” bạn nhấn “OK” để tiến hành việc copy file vào PC:

Chờ 1 lúc đến khi chương trình báo “Done” như hình thì công việc lấy file của chúng ta đã hoàn tất.

Chúc các bạn thành công!
Trong trường hợp cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Cám ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *