MỘT SỐ CÀI ĐẶT CHO DELFISCAN C71, M71

Mời các bạn cùng tham khảo một số cài đặt cho delfiscan c71 và m71 nhé.

1. Khôi phục cài đặt gốc:

2. Set Interface:
Quét vào 1 trong các mã vạch bên dưới, máy sẽ hoạt đông theo interface tương ứng

3. Set Tab

Quét lần lượt các mã vạch bên dưới để máy đổ dữ liệu theo dạng Tab

4. Set mở rộng cho EAN13

Ngoài mã vạch EAN13 chính thống (chỉ gồm 13 con số trong đó có số cuối là số kiểm tra), chúng ta còn có loại mã vạch EAN13 mở rộng với 2 hoặc 5 con số phía sau. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho phép chúng ta đọc được các mã vạch đó 1 cách đầy đủ.

Quét lần lượt các mã vạch bên dưới, trong khung màu đỏ chỉ quét 1 mã vạch tương ứng: EAN 13 + 2 chỉ cho phép đọc mã vạch EAN13 cộng thêm 2 con số phía sau, EAN 13 + 5 chỉ cho phép đọc mã vạch EAN13 cộng thêm 5 con số phía sau, EAN 13 + 2/5 cho phép đọc mã vạch EAN13 cộng thêm cả 2 loại trên.

5. Set mở rộng cho UPC-A:

Thao tác tương tự như EAN13

6. Ẩn số kiểm tra mã vạch EAN:
Như đã trình bày ở trên, mã vạch EAN 8 hay 13 số đều có 1 số kiểm tra ở cuối. Như vậy, khi tạo mã vạch chúng ta chỉ phải nhập 7 hoặc 12 số đầu tiên và số kiểm tra sẽ tự xuất hiện theo 1 công thức tính riêng (có thể tham khảo cách tính ở đây). Trong một số trường hợp, chúng ta không muốn số kiểm tra xuất hiện khi quét mã vạch để có thể dễ dàng so sánh với database thì sẽ quét tuần tự các mã vạch bên dưới (các mã vạch trong ô đỏ chỉ quét 1 mã vạch tương ứng với loại chúng ta cần)

 

Hoặc có thể download tài liệu về C71 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *