PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHIẾU RA VÀO CHỢ BẰNG MÃ QRCODE

Việc ứng dụng công nghệ Qrcode vào việc quản lý thông tin người tham gia đang dần phổ biến nhờ vào sự tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Ta có thể dễ dàng nhìn thấy việc sử dụng vé Qrcode ở Rạp chiếu phim, nơi Check-in sự kiện, trên các ứng dụng Online,… Mới đây, Qrcode cũng được tích hợp vào “Vòng tay thông minh – Thiết bị kiểm soát người dùng trong khu cách ly”, nhưng chi phí cho chúng cũng khá tốn kém khi sử dụng trên diện rộng. Hiện nay, ở nhiều khu vực, thành phố phong tỏa, đã bắt đầu áp dụng phiếu đi chợ viết tay cho từng hộ gia đình. Tuy nhiên, hình thức này tốn nhiều thời gian để triển khai và khó kiểm soát do tất cả các quy trình đều thực hiện thủ công, gây ra nhiều sai sót và bất tiện cho cả người dân và cán bộ quản lý.

Chính vì vậy, Delfi mong muống mang đến “Giải pháp quản lý Phiếu mua nhu yếu phẩm bằng mã Qrcode” với mức chi phí tốt nhất và quy trình đơn giản nhất. Chỉ cần một lần click là có thể mã hóa thông tin thành Qrcode và tiến hành in hàng loạt với thao tác quét code đơn giản là người dân có thể dễ dàng ra/vào chợ. Hy vọng Giải pháp này có thể giúp quản lý và hỗ trợ việc truy vết nhanh chóng, phục vụ công tác phòng chống dịch.

Vậy Phần mềm quản lý Phiếu đi chợ là gì?

Phiếu mua nhu yếu phẩm còn được gọi là Phiếu đi chợ đang được thực hiện trong thời gian gần đây, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trong tình hình căng thẳng hiện nay. Phần mềm Qrcode Ticket sẽ giúp chuyển đổi từ các quy trình thủ công tốn nhiều thời gian và nhân lực sang quy trình số, giúp các cơ quan chức năng có thể quản lý lượt ra/vào của người dân một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn qua việc quét mã Qrcode.

Điểm nổi bật của Phần mềm là cho phép người phụ trách tạo danh sách các địa điểm/khu phố/phường/chợ cần kiểm soát, từ đó quản lý thông tin của từng hộ gia đình trong khu vực. Người phụ trách cũng sẽ dựa vào từng khu vực để tạo ra các quy tắc ra/vào, giúp phân bổ hợp lý số lượng người đi Chợ, đảm bảo giãn cách an toàn. Đặt biệt, phần mềm còn giúp hỗ trợ mã hóa dữ liệu cá nhân và quy tắc ra/vào thành mã Qrcode, giúp dễ dàng kiểm tra và truy vết thông tin người đi chợ, khi cần thiết, phục vụ nhanh chóng công tác phòng chống dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *