ỨNG DỤNG “ MUA SẮM AN TOÀN ” GIÚP NGƯỜI DÂN ĐI CHỢ TRỰC TUYẾN

Covid-19 ngày càng diễn phức tạp, nhiều người hạn chế ra đường để phòng, tránh lây nhiễm bệnh và dần thay đổi thói quen mua sắm của họ. Để thích ứng với điều kiện hiện nay, Ứng dụng “ Mua sắm an toàn “ giúp người dân ở TP Thủ Đức đễ dàng tìm kiếm các điểm mua bán đang hoạt động gần mình kèm thông tin, địa chỉ hoặc đặt hàng trực tuyến. 

Mua sắm trực tuyến chiếm ưu thế và rất cần thiết với tình hình hiện nay, Khi nhiều người mua sắm trực tuyến hơn bình thường. Xu hướng này dự kiến còn kéo dài, người dân được khuyến cáo hạn chế ra đường, tránh tụ tập những nơi đông người. Nên việc mua sắm trực tuyến qua ứng dụng được nhiều người dân lựa chọn, hạn chế tối đa sự lây nhiễm. 

Từ ngày 1/7,  người dân thành phố Thủ Đức có thể sử dụng bản đồ trực tuyến để tìm kiếm các cửa hàng mua sắm hàng hoá. Tất cả các thông tin mua hàng trực tuyến tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi được hiển thị trên địa chỉ trang web: thuduc-muasam.hcmgis.cn.

đi chợ trực tuyến

Khi cho phép ứng dụng cập nhật vị trí của thiết bị, ứng dụng sẽ hiện lên 20 vị trí điểm mua sắm gần nhất bao gồm các chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,..  Nhấp vào từng vị trí sẽ có những thông tin về địa chỉ, số điện thoại, tên cửa hàng,… và cả tình trạng có hỗ trợ mua sắm trực tuyến hay không.

không. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp thông tin số điện thoại hotline, trang web, ứng dụng để người dân đặt hàng trực tuyến tại các địa điểm bán hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu. Trước ứng dụng đi chợ trực tuyến, TP HCM đã triển khai liên quan ca dương tính được cập nhập hàng ngày, Người dân có thể xác định những bệnh nhân, khu vực phong tỏa gần nhà mình và chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội cho mã QR để cảnh báo bạn bè, người thân.

Ngoài ra, bản đồ có thêm biểu đồ cập nhật liên tục số liệu liên quan đến Covid-19 tại TPHCM. Tất cả được biểu hiện theo dạng biểu đồ và bản đồ trực quan, thể hiện quy mô theo màu sắc đậm nhạt. Bản đồ này mới có phần chỉ đường, giúp người dùng tìm đường đi, tránh nơi có nguy cơ lây nhiễm. Người dân có thể tuỳ chọn phương tiện di chuyển bằng oto, xe máy, xe đạp,.. để có lộ trình phù hợp. 

Bệnh viện Mã vạch là Trung tâm sửa chữa, bảo hành các thiết bị mã vạch như về máy kiểm kho, máy quét mã vạch, máy in mã vạch cao cấp của các Hãng lớn trên thế giới như Point Mobile, Bixolon, M3 Mobile, Datalogic, Citizen, Opticon, Unitech,.. và nhiều hãng khác. 

BENHVIENMAVACH với phương châm “Chất lượng – Tận Tâm – Nhanh Chóng” cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo và tuyển chọn bài bản đem đến kết quả tốt nhất cho sản phẩm của quý khách hàng. Hy vọng với phong cách làm việc chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu sẽ đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho thiết bị của quý khách.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *