Dịch vụ sửa chữa - DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN HÓA ĐƠN

Thiết bị máy in hóa đơn đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành bán lẻ hiện nay như là trong siêu thị, chuỗi cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, quán trà sữa, shop áo quần, văn phòng..v..v. Bởi vì những công dụng tiện ích về chi phí, tiện dụng, hiệu quả cao của máy in hóa đơn đã đem lại sự hài lòng cho người dùng.

Tuy nhiên máy in hóa đơn sau một thời gian hoạt động sẽ có thể gặp những trục trặc như là máy in không nhận giấy in hóa đơn, bị kẹt giấy in hóa đơn, giấy in hóa đơn ra bị mờ, chế độ tự động cắt giấy có vấn đề, đèn báo máy không hoạt động, cổng kết nối có vấn đề, không kết nối được với máy POS, ngăn kéo đựng tiền...

 Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sửa chữa máy in hóa đơn hoặc bảo hành bảo trì tại trung tâm sửa chữa BỆNH VIỆN MÃ VẠCH của chúng tôi dù sản phẩm của quý khách hàng mua ở bất kỳ đâu. Bởi vì các sản phẩm trước khi phân phối đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm khắc theo tiêu chuẩn của từng hãng về chất lượng và hoàn thiện trước khi giao sản phẩm tới tay khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy in hóa đơn tại BENHVIENMAVACH

Dịch vụ sửa chữa máy in hóa đơn hàng đầu tại Việt Nam

  • Nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo trì,chính sách bảo hành của BENHVIENMAVACH sẽ đươc hỗ trợ giá tốt nhất. Kèm thêm đó, quý khách hàng còn được nhận các thiết bị thay thế tương đương để sử dụng trong quá trình chúng tôi sữa chữa và trao trả lại khi thiết bị của quý khách hoàn toàn được phục hồi.
  • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.
  • BENHVIENMAVACH sửa chữa tất cả các loại máy in hóa đơn khác nhau.

Quy trình sửa chữa máy in hóa đơn tại BỆNH VIÊN MÃ VẠCH NHƯ SAU:

  1. Tiếp nhận thiết bị của khách hàng.
  2. Tìm hiểu nguyên nhân và báo giá
  3. Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.
  4. Trao trả thiết bị và chế độ bảo hành.

Quy trình sửa chữa máy in hóa đơn

Quy trình sửa chữa máy in hóa đơn tại BENHVIENMAVACH

Với việc sửa chữa thiết bị in hóa đơn thay vì mua sản phẩm mới, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp 1 khoản chi phí đáng kể. Nếu bạn còn băn khoăn hãy gọi cho BENHVIENMAVACH,chúng tôi đảm bảo là đơn vị sửa chữa máy in hóa đơn hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi khó khăn cũng như thắc mắc của Quý khách hàng theo cách thuận lợi nhất.

Địa chỉ: 38 Phan Đình Giót, Phường 02 - Quận Tân Bình - Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Hotline: 0973.382.111 (Mr Bằng)

Email: bang@delfi.com.vn

 

ĐỐI TÁC CỦA DELFI