Dịch vụ sửa chữa - DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN MÃ VẠCH

Máy in mã vạch được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng máy sẽ bị hư hỏng và cần tìm một nơi sửa máy in mã vạch uy tín, chất lượng. Đây là một trong những dòng máy in công nghệ tem nhãn được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề khác nhau như bán lẻ, shop thời trang, siêu thị đến các khu công nghiệp sản xuất nhập khẩu lớn.. Thiết bị này được hỗ trợ bằng phần mềm giúp người dùng lựa chọn kiểu dáng tem nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in đúng với yêu cầu người dùng lựa chọn. Với tầm quan trọng của máy in mã vạch, chúng ta cần đến những dịch vụ sửa máy in mã vạch chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề.

Tùy vào năng suất hoạt động của máy in trong từng nơi làm việc khác nhau nên vấn đề xảy ra lỗi trong hoạt động là không thể tránh khỏi. Các lỗi đó có thể gây gián đoạn, đình trệ công việc và phát sinh các chi phí không mong muốn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sửa chữa máy in mã vạch hoặc bảo hành bảo trì tại trung tâm sửa chữa BENHVIENMAVACH của chúng tôi. Bởi vì các sản phẩm phân phối, cung cấp ra thị trường đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm khắc theo tiêu chuẩn của từng hãng về chất lượng và hoàn thiện trước khi giao sản phẩm tới tay khách hàng với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch hàng đầu

Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch tốt nhất tại Việt Nam

Theo thời gian và trong quá trình sử dụng vận hành máy in mã vạch có thể xảy ra một số lỗi ngoài ý muốn như là khi in ấn, do thao tác của người sử dụng, hay do ảnh hưởng của môi trường về nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn và côn trùng thì càng dễ xảy ra lỗi đối với dòng máy in công nghiệp mã vạch Zebra, Citizen, Sewoo, datamax.....như là: 

-         Máy in mã vạch không in được.

-         In ra tem mã vạch bị xước do bị hư đầu in.

-          Đang in bị cuốn giấy in mã vạch hoặc mực in mã vạch, báo lỗi về giấy in mã vạch và mực in mã vạch.

-          Hư hỏng về nguồn, mainboard, cơ của máy, phụ kiện đi kèm máy bị vấn đề.

-          Phần mềm in tem nhãn bị lỗi…

Chúng tôi xin giới thiệu quy trình dịch vụ sửa máy in mã vạch tại BENHVIENMAVACH như sau:

  1. Tiếp nhận thiết bị của khách hàng.
  2. Tìm hiểu nguyên nhân và báo giá
  3. Sửa máy hoặc thay thế linh kiện, phụ kiện tốt nhất cho khách hàng.
  4. Trao trả thiết bị, hướng dẫn cho khách hàng về chế độ bảo hành, phụ kiện kèm theo.

Quy trình sửa chữa máy in mã vạch - sửa máy in mã vạch

                            Quy trình sửa máy in mã vạch tại BENHVIENMAVACH

Để hiểu rõ chi tiết cụ thể về dịch vụ sửa máy in mã vạch . Quý khách hàng hãy gọi cho BENHVIENMAVACH, chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình sửa máy in mã vạch, giải quyết khó khăn quý khách đang gặp phải theo cách thuận lợi nhất.

Địa chỉ: 38 Phan Đình Giót, Phường 02 - Quận Tân Bình - Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Hotline: 0973.382.111 (Mr Bằng)

Email: bang@delfi.com.vn

 

ĐỐI TÁC CỦA DELFI